SSS maternity benefit

Nanganak ako last month. Ask ko lang kung okay lang ba na hindi ko na nahulugan ang contribution ko for april-june? Pero may hulog naman na ako last year and jan-march ngayong year. Baka kasi madecline ako sa MAT 2. 😂 and pwede ba online magprocess or need talaga sadyain sa office nila? Salamat sa sasagot. Malaking tulong po.

1 Reply

Tinging ko pasok naman kayo sa qualifying period. Not sure lang sa pag file online ng MAT 2. August pa kasi ako manganganak e. Hehe

4y ago

Thanks po. Sana maayus nyo din MAT 2 nyo 😊