Breastfeeding

Nanganak ako last June 12 and until now wala pa din ako breastmilk kaya napilitan ako mag formula kay baby. Nagttry pa din ako magpa suck kay baby and mag pump pero wala tlaga. Malakas ako sa drinking water and everyday puro sabaw na may malunggay din ulam ko. #advicepls #1stimemom

1 Reply

tuloy nyo lnv po ipadede may baby mmy , ako po sa 1st baby ko 1 week bago ko nagkagatas tapos mhina pa . tinuloy tuloy ko lng pagpapadede hnggang sa lumakas na , wag nyo po masyado stressin sarili nyo mmy ❤

2y ago

saka po dagdag na kau ng malunggay capsule kung di tlga talab sa sabaw sabaw lng