Di pa natatanggal na tahi

Nanganak ako last August 16, di na ako pinabalik ng ospital for follow up check up kaya akala ko OK na. Pero kahapon ko lang nakapa na may matulis at matigas pa sa pempem ko. Yun ata yung pinagtahian nung nanganak ako. Ask ko lang masama po ba kung matagal ng di pa natatanggal yung pinagtahian sa akin? Sa Monday pa ako pupunta uli ng ospital para ipa check ito. Natakot Kasi ako bigla nung makapa ko yun. #adviceplsmomshies

2 Replies

Kusa mawawala yan sis, ganyan din ako dati d na ako bumalik malayo kc hospital sa amin

4y ago

Ganon ba yun sis? Gaano katagal bago mawala yung sinulid na matigas? Kasi yung sa akin mag 1 month nakakapa ko pa din. yung sa yo gano katagal bago nawala yung tahi? salamat

Sa akin 1 month and 2 weeks sis

4y ago

ahh ganon pala kala ko masama yung hindi pa natatanggal yung tahi. salamat sis sa pagsagot ah kahit papano nabawasan yung pangamba ko.