Bakuna

Nananawagan po ako na pabakunahan po natin ang mga anak natin sa mga health centers at doktors. Isipin po natin ang mga batang namamatay ng walang laban. Tulad ng pagka praning natin nung buntis tayo, maging praning din po tayo sa buhay na anak natin, at sa anak ng kapwa natin. Wag po tayong magpadala sa politika, or sa maling impormasyon. Salamat po.

1 Reply

Nakakaworry rin para sa mga buntis lalo na yung mga nasa 1st trimester pa lang kapag nainfect sila. Madaming pwedeng maging complications at damages sa mga unborn babies :(