2months pregnant

Nananakit ang puson ko. Lalo na kanina nung bumahing ako bigla sya sumakit ng malala. Normal kaya to? 😭#pregnancy #advicepls

1 Reply

naku mamsh pa check up ka po....ganyan din ako sa first baby ko Lalo na pag lagi nasakit puson mo ibig sabihin mababa matress mo o nasa baba baby mo.....ako Kasi hinayaan ko Lang kala ko normal Lang sa buntis Yun..di pala Kaya nakunan ako😭..dapat mag-ingat ka lagi huwag ka kilos Ng kilos Lalo na kung mababa matress mo......o Kaya may UTI ka...inom ka lagi tubig☺️