Nananahi, Bawal?

Nananahi ako kagabi ng mga damit ng mga aso Ko, gusto ko kasi twinning sila nang sabihan ako ng nanay ko na bawal daw sa buntis ang manahi kasi magkakabuhol daw umbilical cord ni baby, sa isip ko wala na ang scientific explanation yun kung my katotohanan o wala kaya itinuloy ko pa din pananahi. Na encounter nyo na ba paniniwalang ito ng matatanda mga moms?

1 Reply

Yes po, madami din sinasabi sakin nun ang mga matatanda kesyo bawal umupo sa pintuan, bawal apakan ang mga tali at marami la.. Sinusunod ko na lang po kasi wala din namang mawawala..

5y ago

Ah ganun po ba, ako sabi bawal daw mgtambay sa pintuan mahihirapan manganak.