34weeks And 3 Days And Im Still Working!

Nanakit na ba mga balakang nyo at sobrang likot ni baby hindi nagpapatulog sa gabi.. #graveyard ?

34weeks And 3 Days And Im Still Working!
12 Replies

36weeks kana ate dapat magleave kana sa work taz nakaduty kapa grave yard masama sa bata ang mastressed lalo na kong upo upo ka lang sasakit talaga balakang mu.. wag masyado magworry sa trabaho ung safety dapat ni baby ate anytime pwede na sya lumabas..

5y ago

Thank u momshie.. Puyat din po ako sa bahay mas gusto ko po na graveyard ang duty hindinna kasi ako pinapatulog due date ko po is nov. 27.. Thanks for advice..