Dreamingggggg

Nanaginip po ako na girl ang baby ko sabi nila kabaliktaran daw po yun! Gano ka true?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Sa kagustuhan ko siguro na maging lalaki sana baby namin at feeling ko talaga lalaki siya, napanaginipan ko na lalaki ang gender ni baby. Ayun pag ultrasound baby boy nga♥️ Pero syempre hindi pa rin yan sure momsh ultrasound lang makakapagsabi nian sayo.

Ang panaginip po ay subconscious natin. Baka baby girl po ang gusto nyo kaya yun napapanaginipan nyo or meron kayong napanuod yesterday na baby girl. May time din na nagkakatotoo. Si Lord lang nakakaalam 😊