Sữa cho bé

NAN,Optimom glod,Friso, Peadiasure,...Sữa nào giúp bé mau tăng cân hơn v các m m#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

tăng cân hay ko là do bản thân bé có hấp thụ dc hay ko. Cũng 1 loại sữa đó nhưng đứa khác uống thì lên cân, đứa này uống lại ko lên là do bản thân nó ko hấp thụ chứ ko phải do sữa mom ạ

tùy thuộc vào sự hấp thụ của từng bé mà bạn thử cho cháu từng loại sữa. mau tăng cân cũng ko tốt nhé mom. mỗi tháng tăng đều là tốt.

pediasure mom nhé .optimum toàn diện còn friso tiêu hoá tốt ,nan thì mát k bị bón

phải xem con hợp loại nào nữa mom..

tuy vào sữa con hấp thu dc k nha mom

do con có hợp sữa nào thôi mom à

tăng cân là do bé hấp thụ nha mom

3y ago

vậy thì Nan nha mom

ăn là chính mom dễ tăng cân

nan khó lên cân nha m

n thử dùng Nan nhé