SLEEPLESS NIGHTS

Namumuyat din ba baby ninyo? What did you guys do? First time mommy here of turning 2months old baby.

14 Replies

normal lang yun momsh pero at 2 months yung baby ko di na ko pinupuyat. alam na nya na kapag gabi, sleep time. gigising or gigisingin ko lang sya pag magffeed na sya. di din sya malakas umiyak sa gabi kasi pag tapos dumede tulog na ulit sya unlike sa umaga. pag nagising naman sya sa gabi at di sya gutom, kaya naman na nya matulog ulit on his own. sanayin mo lang sya momsh na sa gabi dim lights lang at wag mo na sya kausapin at bed time. feed mo sya at palitan ng diapers pero wag mo na kausapin. sa umaga naman sanayin mo sya sa medyo maingay, kausapin mo then hayaan mo sya sa bed nya mag wagwag ng kamay at paa kung di naman naiyak.. bigyan mo din sya ng tummy time para maexercise nya muscles nya at the same time mapapagod sya para mabilis makatulog. mapapansin mo momsh na hahaba na ang tulog nya sa gabi pag nasanay sya basta orasan mo pa din yung feeding nya para di malipasan ng gutom kung napahaba ang pagtulog. ftm din ako pero so far yan natutunan ko para sa good sleeping habit ng baby ko

5y ago

ok lang yun momsh..syempre after feeding ipapaburp mo pa sya and most of the time makakatulog sya nun..kelangan mo din kasi muna pababain yung milk na ininom nya para less lungad..ok lang makatulog habang cuddle mo sya normal lang yun

Natural lng yan sis.. pero isanay mo lng siya na higa wag sge karga. O kaya gumawa ka ng duyan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

kalaban jan ung antok talaga pero mas nkakagalaw kpa nyan kasi newborn pa di pa shado makulit malikot. pag nasa todller na waley na stress na sa kalikutan. minsan lang dadaan sa ganong age kaya sulitin :))

5y ago

ganun ba mommy? Thank you

Normal lang po yan. Ma wala lang yanv puyat mo pag na sa toddler stage na for sure ibang challenges naman haharapin mo dun.Kaya mas masarap mag alaga ng newborn kesa sa toddler.Enjoyin mo muna

Mommy natural po talaga sa baby yan. Wala baby na hindi namumuyat sa unang buwan 😊 sakin mga mag 3mos bago ako nakatulog ng medyo maayos kasi di na iyakin ang anak ko nun. 😊

ull have more sleepless nights. u can ask some1 to help u look after the bby during the night... ur husband or any family member.

Gabi gabi puyat kasi baby ko 2am na natutukog 😂 nakakastress pero lavarn lang talaga haha

angvginagawa ko, sinasabayan ko sya ng tulog.. kapag tulog sya, natutulog din ako...

sa una lang po yan nag aadjust pa si baby enventually magbabago po yan

Lahat ng baby namumuyat.. magbabago nman sleeping pattern nla soon