hello po mga mamsh

Nammroblena po kase ako sa teeth nf baby ko 1yr and 7mos old napo sya. Nag bbrush naman pp sya ng teeth pero prang ang aga pa para masira ng teeth nya sa taas po sa unahan. Pano po ba dapat gawin? Ang toothpaste nya po sansfluo. Tas ngayon po gawa ng lockdown ang gamit kopo muna. Maligamham na tubig tas nkababd po sa asin. Tama po kaya un? Or may any suggestions po kayo na mas better pra di matuluyan masira agd teeth ng baby ko. Thanks pooo.

5 Replies

Nagbottle pa rin siya mommy? Binibigyan nyo ba siya ng bottle bago matulog? Kung oo po yan po dahilan ng pagkasira ng ngipin nya. Kung maari stop nyo na po siya sa bottle at baso na gamitin nya. At huwag po magbigay ng gatas bago siya matulog kasi yong gatas namumuo sa bibig nya. Kung hindi maiwasan punasan nyo nalang ng basang towel ang bibig nya. Ang number 1 talaga nakakasira ng ngipin ang pagdede.

4y ago

Hello po. Saken po nadede ang baby ko :( hindi ko pa po sya pinagbobote

ng pina dentist namin yung pamangkin ko kaka 2yrs old lang kase teeth nya sa unahan parang nabutas sabi ng dentis pag ang bata naka babad ang dede sa bibig lumalambot yung ipin dapat daw after milk inaalis yung bote tsaka papainumin ng tubig

4y ago

Opo e sige po pero lagi naman po sya ngwawater. Opo maaga po sya tinubuan ng ngipin tsaka mdmi nden pp kse sguro siya kung ano ano kinakain. Worried lng po ako kse prang ang aga pa po para masira e. Di naman po ako nagkulang sa pagtoothbrush

Thankyou po. Naubos na po kse ung sansfluo niya na toothpaste. Pero may inoder po ako na bago medyo mttagalan pa nga kng. Ngayon lng po kse biglang avail ang cod sa lazada. Thanks poo

I think mas maigi na gamitan mo muna sya nang sansflo or yung pang 1yr old talaga na toothpaste. Baka kasi kapag may asin magasgas naman ang ngipin nang baby mo. Just sharing.

4y ago

Nag order na po ako ng bago nyang toothpaste na pang baby po . Diko npo sya ginagamitan ng asin na may water.

Yan po ung inorder ko po na bago

Related Articles