Hi po mga momshie 34 1 days na ni baby Ngayon Kasi 33 weeks palang nanganak na Ako kakalabas lang

Namin Ngayon sa nicu Kasi tapos na antibiotic nya normal lng ba sa baby na palaging tulog?Tanong lang po Kasi kunti lang madede Niya Kasi palagi siyang tulog tapos sinisinok na sya agad normal lang ba yon nag alala Kasi Ako😭😭😭😭

3 Replies

Normal lang po na laging tulog ang newborn pero make sure that you feed them at least every 2 hrs para hindi bumaba ang sugar (or whatever is advised by your pedia). If breastfeeding, malalaman nyo po ang dami ng consumption nya based on baby's output (pupi, wiwi, pawis). Normal lang din po ang hiccups ☺️

3mo ago

salamat po mga sa Inyo mga mommie

Normal lang po mommy.. 😊 Dede tulog lang po sila sa umpisa 😊🫰🏻

3mo ago

salamat po Kasi first time ma'am pa Kasi Ako tapos Ako lng mag Isa 😭😭

anak ko

Related Articles