How much manganak sa st. Lukes BGC and The Medical Center Pasig?

Namimili po ako between sa dalawa. Si husband napakamot ng ulo at sabi magtanong tanong na daw ako kung saan sa dalawa mas mura manganak. Baka mag CS na din ako kasi CS ako 5yrs ago sa 2nd son ko. #20weekspregnant here

2 Replies

Mas better mommy ask muna kung saan mas mura👍👍 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

You can ask your OB san sya affiliated. And since scheduled CS, I think you can avail packages.