#MyISLA#MYFAITH ❤️❤️❤️

Name:Zeisland Faith M. Lozano EDD:June 13,2020 DOB:June 04,2020 Time:8:21pm Kg.:2.7 Via Normal Nakaraos na din 😊 Thank You God. ☝️ God Is Good All The Time 😇😇😇 Sa mga malapit na rin manganak na mga momshy. 😊Tiwala lang po kayo sa sarili nyo na kaya nyo.. 😊Ang sarap sa pakiradam pag hawak niyo na yung dinala nyo sa sinapupunan nyo ng 9 na buwan😊😊😊 GoodLuck all 😉😊😇

#MyISLA#MYFAITH ❤️❤️❤️
17 Replies

Congrats , waiting pa din sa pag labor no sign pa din due date ko na bukas 😔

4y ago

Thank You po 😊 Hintay lang momsh.. Pray lang at kausapin mo lang si baby sa tummy mo 😊 God Bless 😇

Hi mamsh .. congrats po ❤️❤️

4y ago

Thank You momsh 😊God Bless 😇

Congrats, mommy😊😍😍

4y ago

Thank You po mommy 😊God Bless 😇

congrats poe

Congrats po 😍

Congrats po😊

Congrats po.💚❤️

4y ago

Thank You po 😊God Bless 😇

congrats sis

congrats po ❤🤗

4y ago

Thank You po 😊God Bless 😇

congraats ancut3ee

4y ago

.- Sana ako rin,. makaraos na., 😊