Meaning ng pangalan ni baby "Nig Nathanylle"

Name po ng baby ko ay 'Nig Nathanylle'. NATHANYLLE-husband ko jonathan, tapos yong Nig ay galing sa hunterXHunter na Nigg kay Ging Freecs. Nong sinearch ko meanings, Nathanylle means God's gift, tapos ang Nig po ay carved stone like hammerhead. Kaya nagustuhan ko po. Ngayon po, may ibang meaning pala ang nig which is a racist word for Nigerian as 'Nigga' or black people. Ano po masasabi nyo? May tendency kaya magka problema baby ko dahil sa name nya? Slamat po sa comments.

1 Reply

Di naman racism yang word na yan pagdating dto sa pinas. Unless pupunta si baby ng US or somewhere na may black race someday paglaki nya.

5y ago

Yun nga rin iniisip q momsh. Cge po, salamat sa reply.