EVERY SINGLE PAIN WAS WORTH IT

Name: Cienna Severina Tubig LMP Due: January 15, 2021 DOB: January 17, 2021 Via: E-CS Na admit ako sa hospital ng Jan.15 for induced labor. Tinry ko inormal si baby for 2 days pero things are getting worse. Nag sstart na bumagal heartbeat ni baby and pakonti ng pakonti ang movements nya kaya they decided na i CS nako. Wala nakong paki that time kung paano ako manganganak basta mailabas nila ng maayos ang anak ko yun lang ang importante sakin noon. And the moment na narinig ko na yung iyak nya, nawala lahat ng sakit mula sa ilang araw na pagle labor na mauuwi din pala sa CS. GOOD LUCK SA INYO MOMMIES. SANA MAKARAOS NADIN KAYO. ❤️#firstbaby

EVERY SINGLE PAIN WAS WORTH IT
20 Replies

Congrats. Worth it lahat ng hirap at pain. You feel joy that no one can explain.

Congrats, mommy. Same experience ininduce ng ilang araw pero CS din ang ending.

congrats po 😊😊 ang cute ni baby ❤️❤️

wow ang cute marunong magsmile. congrats po moms

Hello cutie baby.. Congrats po Mommy..

Worth the Pain. Congratulations po.

congrats!hello Cienna Severina!

Congratulations mommy! ❤

congrats mamsh

congrats po😍😍😍