Hi Everyone meet my little angel💓

Name- Arkyn Vrix C. Diaz June27,2020 Via NSD 7.9pounds @9:12pm💕 Worth it lahat ng pain ng makita kona c baby😊 kahit mejo nahirapan ako dahil sa laki nya 😁 Thanksgod prin at nailabas ko sya ng healthy and normal🙏 Sa mga mommas jan na hndi pa nkkaraos pray lng po llabas din c baby wag na mainip😅✌️ #Teamjune🤗

Hi Everyone meet my little angel💓
31 Replies

Wow anlaki nga n baby! Galing mo mommy. God bless po sa inyo ng family nyo

cute ng custom ni baby cute na cute naman nyan mommy..stay healthy..

Ang ganda ng pictorial ni baby ah 😍 congrats po ❤❤❤

Congrats mommy!! Magka bday sila ng baby ko hehe

Wow congrats po. Oo nga makakaraos din kami

congrats mumsh! team June din ako 😊

Cute baby😍 Congratulations po💕

Ang pretty. ❤ Congratulations po mommy.

4y ago

Hehe akala ko girl. ❤ Sorry, baby boy. Ang angelic kasi ng face pati yung motif ng photo. Hehe

Congratulations po mommy ❤️

Cutieeee. Congrats sis :)

Related Articles