Baby

Namamaga po ngipin ko no po kaya pwede ko inumin na antiobitic kc po Breastfeed po ako 2weeks na po tong ganito.😭ned na po talaga antibiotic.

7 Replies

As ur OB po pra maresetahan ka ng gmot. Hnd kasi pwede uminom bsta bsta ng antibiotic. Tps kailngn dn ng reseta. Kng sumaskt po, inom ka muna ng biogesic, pra sa pain

consult a dentist and ob/pedia clearance bago po magtake ng antibiotic. ang antibiotic po prescription drug.

kulang po kayo sa calcium, inom po kayo maraming milk then gargle po ng warm water with salt

Wag po muna kayo magtake ng antibiotic, after all hindi po yan OTC medicine. Better consult your OB first.

consult mo muna mommy with your OB kung ano ang safe na gamot na pwede sa breastfeeding

Consult with your OB po muna. Hindi ka rin naman makakabili ng antibiotic nang walang reseta.

Consult your OB po.

Related Articles