Maga after maturukan

Namamaga pa din po yung kanang legs ng anak ko, 1 month and 27 days palang pi sya, tinurukan po sya nung nakaraang week ng pang antipolio, dalawang legs yung tinurukan pero hanggang ngayon maga padin po yung isang legs nya pero di naman po nya iniinda, nagtataka lang ako kasi di nawawala. #firstbaby #advicepls

1 Reply

cold compress po then afterwards warm compress po.. para bumilis po pagkawala ng pamamaga, normal din daw po na mamaga sabi ng pedia ni babay mawawala din naman po yan..