Early sign of intrauterine pregnancy

Nalulungkot ako kasi nagpatransv ako nung nakaraang araw and wala pa daw sign ng baby or heartbeat na nakita dapat 8 weeks na ako pero nakita sa ultrasound 7 weeks and 2 days palang daw. I hope walang mangyaring masama after two weeks 🤞🤞and sana magpakita na ang baby ko 🙁share ko lang🙁#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Kamusta mommy? Hoping na by now nakita na si baby.

3y ago

nope sabi ay nabugok daw ang baby ko and hindi nadevelop. lumiliit na sya ngayon. nakakasad lang gusto ko pa umasa na madevelop pero parang pinapaasa ko lang sarili ko. hindi pa naman ako dinudugo ngayon pero after one week bibigyan na ako ng gamot pampadugo 🙁