hi po mga ka mamsh ask lang po

naliliitan po ako sa tummy ko mag 5 months na po sya sa 16 tingin nyo po mga ka mamsh ok lang po kaya yan. para lang po syang bilbil mataba rin po ako kaya di ko msyado oansin kung nalaki nga sya. ???? firstime mommy po ako di rin po makapgpacheck up gawa ng wlang check up sa brgy. at sa ospital

hi po mga ka mamsh ask lang po
1 Reply

Normal lang naman laki sis. Ganyan din kalaki tiyan ko, 7 months na ako now.

5y ago

salamat po . kce dami nakakapansin ang liit daw ng tyan ko eh sagot ko nlng baka gawa ng malaki akong babae kaya naliliitan sila