Natural lang po ba sa buntis na nagkakabuni?

Naliligo naman po ako everyday pero may tumubo po na pantal na sobrang kati na hanggang ngayon dumami na medyo kumakalat na sya sa likod ng binti ko lang naman po. Hindi ko lang po talaga maiwasang magkamot kase sobrang kati lalo na sa gabi. Meron po bang pede ba maigamot na safe for 9weeks pregnant 🥺#advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Same case po mommy, Kung kailan kabuwanan ko saka ako nagkaron nga mga pantal sa may likod din ng binti ko tas yung iba kalat kalat sa body ko maliliit sya na butlig ganun din po na sainyo?

2y ago

Ganyan na ganyan po ang akin.

nornal po sa buntis na nagkaka dry at itchy skin po. kaya kung kaya po natin iwasan kamutin iwasan na po natin. mag moisturizer ka po or lotion..