Red discharge at 13 weeks

Nalaman ko buntis ako kasi my bleeding na akala ko is normal that was nung 5 -7 weeks na tiyan ko then nag stop naman sya matabal nag medication and bedrest then 13weeks nako ngayon mayrun ulit pero super kaunti lang naman is this normal po? Giving na pa 3months na si bby sa tiyan ko sobrang worried nanaman ako #advicemommies #advicepls #respect_post

1 Reply

same tayo mi mag pa check up ka ulit ako binigyan ulit pampakapit. Pero ok naman si bby ko