ftm

nakunan po ako last october 26 , and buntis po ulet ako ngayon . kakalaman ko lang po kahapon dahil nadelay po ako ng 3 days , nararamdaman ko po kasi n medyo sumasakit sa left part po sa may puson . normal lang po ba eto ? sana po may makasagot sakin . salamat po

1 Reply

Ang sabi sakin ng OB ko noon pag nananakit sa bandang puson, mababa ang bata at threaten for miscarriage daw pag ganyan. Best kung pupunta ka kaagad ng OB para mabigyan ka pampakapit