Miscarriage

Nakunan po ako 5days ago dinako nagpa tingin ngayon mayroun akoong cramps and back pain

2 Replies

Tama pcheck up ka bka malason or magkainfect ka s loob ng katawan mo kpg d malinis or ntanggal ang dapat maalis kpg nakunan. Kalusugan nyo ang nkataya jan kya importante pacheck up.

Mag pa check up pa din po kayo para alam niyo po ang gagawin. Mas maganda na po na makita kayo ng doctor at kung may gamot na kailangan niyo inumin.. mainom niyo po.