Attitude si mister attitude na misis

Nakoo..... Kung ano pinapakita at pinaparamdam ni mister kay misis yun yung magiging resulta kung paano ka pakisamahan ng partner mo... Kung puro imit ng ulo inapakita mo kay misis huwag ka mag expect na matutuwa kami... Wala sa lugar kung magalit... Haysss sarap murahin.. Kainis Pasenxa na .. masama lang loob ko gusto ko lang ilabas dito sama ng loob ko inis na inis ako lang ako... ito way para gumaan pakiramdam ko.

1 Reply

Pwede po kayong magusap magasawa mumsh. I know nakakairita yan, nakakawala sa mood. Pero mas mabuti siguro magkaintindihan kayo, baka may problema si Mister? Hindi rin naman maganda na may tensyon kayo sa bahay, baka makaapekto sa mga bata, hindi okay yung ganung environment. Baka need lang ng kooonting lambing 😊

3y ago

tama ka momshie... baka part lang din ito ng postpartum bilang bagong ina, big thanks