TOTOO BA?

NAKITA KO LANG SA FACEBOOK. MALAY NATIN MAGKATOTOO 😂 Ctto

TOTOO BA?
309 Replies

HINDI AKO NANINIWALA MGA MOMMIES. CHAR. HAHAHAHA. 😅

WEH? DI NGA?! 🤣 MALAMAN NATIN YAN BUKAS 😂

DI AKO NANINIWALA. HAHAHA PERO PARANG FEEL KO LANG MAG TYPE NG NAKA CAPSLOCK DIN. 😃😃

HINDI TALAGA AKO NANINIWALA SA GANITO 😂

HINDI AKO NANINIWALA SA MGA GANYAN😂😂😂

SANA TOTOO!!! 💸💸💸💸 🤣🤣

DI AKO NANINIWALA SA GANYAN 😂😂😂

DIKO LANG SURE. PERO ATA? HAHA NAG CAPSLOCK E. hahaha

HALA TOTOO BA??? BAKA NAMAN.. 😂😂

TALAGA? REALLY?? 🤣🤣🤣🤣🤣