Gender?

Nakikita po ba talaga sa shape ng tiyan ang gender ng baby? Pagpabilog = girl Pagpatulis or oblong = boy

1 Reply

sabi po ng iba hindi daw po totoo at sabi naman ng iba totoo, iba iba po kasi hehe. pero yung lola ko po alam na babae ang anak ko kasi daw po bilog ang tyan ko ay maaliwalas lagi mukha ko. nung nagpa ultra sound po ako, baby girl nga po hehe. yung mga sabi sabi po ng mga matatanda minsan totoo pero baka po haka haka lang yun.