20 weeks

Nakikita na ba gender pag 20 weeks palang ?

13 Replies

yes po kita na .. pero depende pa din kay baby kung hndi shy type 😅 sakin ksi nka iLng baLik kmi puro Likod Lng kita hehe .. better po inom kau ng coLd water bgo mgpa uLtrasound and kausapin niyo po si baby niyo 😇

Pde narin po kasi ako 20 to 21weeks nakita na gender ni baby kasi nka posisyon nmn siya nahirapan lng makita ung mukha hehehe shy type pasiya☺

Possible po momsh, ako 18 weeks nakita na kc luckily nakaposisyon si baby nung time na un.

Depende po. Sakin nun hindi masyado makita lalo at breech nung time na yun ang presentation ni baby.

Hindi pa po makikita yan mommy. 25 weeks na lang po antay konti para sure na

Depnde po s posisyon ni baby ❤ may iba nkkta n po agd ❤

Yes mommy, sakin nakita agad exactly 20 weeks. 💙😊

Opo. Nagpa CAS ako ng 20weeks at kita n gender nya

5y ago

Sa CAS ultrasound kasama n din po dun ung gender masisilip?

Yes...ako 18 weeks mommy kita..na...

yes po depende sa posisyon ni baby