7months

nakikita ba sa pelvic utz. Kung my down syndrome? Ano ba nag ccause non mga momshie?

3 Replies

Possible po. Makikita po kasi ang nuchal fold thickness sa ordinary ultrasound, and increase in nuchal fold thickness can be a sign na may down syndrome si baby. Then irerequest ka for another ultrasound like CAS to confirm. Heto po ang possible causes. https://ph.theasianparent.com/bagay-na-dapat-malaman-tungkol-sa-down-syndrome

Hindi po ata mommy, ang alam ko po sa CAS ( congenital anomaly scan) na type ng ultrasound nadedetect kung may problem sa development ni baby

Pag CAS po mamsh nakikita.