Curious

Nakikipag sex pa po ba kayo sa mga mister nyo kahit buntis na kayo? Sabe kase nakakatulong daw yun sa panganganak. Hehe no hate.

88 Replies

August 19 ako nanganak August 18 nag do pa kami ng asawa ko hahaha. Pero CS pa rin ending ko.

Pwede nmn momsh bsta hindi maselan, kme kc pinagbawalan ng ob hanggang s manganak daw,

pwede daw yun hanggang 5 months wag lang daw iputok sa loob :-), basta hindi ka po maselan

depende sa case... pag high risk eh bawal ang sex, pag normal naman eh healthy ang sex.

Yes po pero ngayong kabwanan ko po parang tinamad na ko at feel ko sumikip yung sakin

5y ago

Nagsswollen po kasi vagina natin since bumababa na si baby 😊

ako hindi ldr kc kmi ng hubby ko 😂 nsa ibang bansa sia naun pra mag work. 😔

Safe nmn daw kung di ka maselan.. pero tinigil namen.. kase tumaas UTI ko

5y ago

nakaka taas po ba ng uti ang pagse sex?

yes. Once a week 😊 from 1st tri up to now 33w6d na hahaa 😊

Ako no po...Bawal daw ksi sabi mg OB ko mababa pa ksi inunan ko

Yes po ,okay lang po kung wala infection and hindi maselan