Nakikiliti rin ba kayo pag nagpapa-foot spa kayo? Paano niyo napipigil ang pagtawa? Nagpapa-foot spa ako ngayon at grabe, kagat sa labi ako ngayon kasi pinipigil kong tumawa!

3 Replies

Madalas ako magpa foot spa at sanay na ko at hindi nakikiliti. Pero yung asawa ko talagang mamatay sa tawa kapag nahawakan sa tampakan nya haha. Hindi nya talaga kayang controlin yung kilita nya sa paa at mukhang wala ng remedyo haha.

yes nakikiliti din ako..tawa lang kunti den after that wala ng effect skin yung kiliti.