Love At First Sight ♥️♥️♥️

Nakaraos nadin :) EDB Nov 23 Birth Nov 10, 2019 Via Normal (to the last minute) Nung wednesday, nagpaiE ako 1cm na.. And ininform ako ni oB na lakad2x na and balik by saturday. Pagbalik nmin nung saturday, inIE nnmn ako and 3-4cm na. So inadvise ako paadmit na b4 6pm. So admitted na ako mga 5pm. Dinala nako sa labor room mga 6+. Mga 6:30pm ininduce nako. So far naging 4-5cm lg after 2 hours. Inantay ni doc muna hanggang 9pm and naging 5-6cm na and nirupture na nia and water bag ko para bababa ndaw si baby. Nagpa inject nadin sia ng isang dose ng buscopan. Dumating ng 11pm, nastuck sia sa 7-8cm hanggang 2am. :( By 3-4 am ng umaga. Pinapaside lang ako. Di naman pwd maglakad kasi ruptured naman ang tubig so left side nlg parati. Stuck nadaw sa 7-8cm di na nagmmove so pinapaire nalng ako by 5am para daw iforce nalang ilabas si baby. So 5am ire na nng ire. Problema napagod n tlg ako sa kkhintay and nwwlan n ng force mga kamay at paa ko.. So pag pinapaire ako hindi ko na mahawakan nng maayos ung hawakan, nadudulas nlg kamay ko. Ayun, may halong pinapagalitan nako ni doc kung anong dapat gawin na di ko mgawa. Then by 6:30am ngbigay ng ultimatum si doc, pag di parin daw akong makaire pgdting ng 6:45, icS ndaw ako. Good thing at the last minute. Sakto 6:45am lumabas si baby. Nailabas ko na sia. And nawalan nako ng malay. Nakatulog nako ng 2 hours pagkagising ko mga 8+am na. Nalinisan na ako and natahian na and nalagyan n ng diapers. Komo inaantay nlg pla nila na magising ako para dalhin si baby sakin kasi di ko man nahawakan si baby nung lumabas sia. Hehe. No labor pain until sa last minute na ung pinapaire na ako. Mahirap din pala pag walang labor pain eh. Kasi di malalaman pag magstart nb or hinde. Mawawasak ka lng tlg sa kkaie.

Love At First Sight ♥️♥️♥️
105 Replies

Wow! Congrats 😍 Sana all makaraos na din 39weeks ko today sumasakit sakit na yung balakang ko and puson dipa ako na IE. God bless you!

5y ago

Nag iE na sakin nung 37 plg.. Sakto 38 this saturday.. Hehe napansin kasi ni doc tumitigas na daw tiyan ko.. Eh d ko man nmmalayan n matigas na hehe

hays halos pareho tyo ng sitwasyon nung nanganak ako. awa ng dyos nakaraos na din. congrats mommy. 🙂💕

5y ago

Kapagod magpa ie lalo na pag hindi gentle si doc hehe

Congrats! Buti ka pa nalabas mo na sayo. Huhu. Same tayo EDD pero ayaw pa lumabas ni baby. Hai.

5y ago

Super true yan. Haha. Ilang araw na ito paramdam ng paramdam eh. Mag 2 weeks na nga eh. Ayaw naman tumuloy ng labas. Sana lang talaga lumabas na siya kasi excited na kami makita siya. At para makaraos na rin. Hahahaha.

congrats....ou nga dw po mahirap dw mag labor pag wla pain eh....ganun kc kaptid ko eh...

5y ago

Tatadtarin ka sa kaka ie para malaman kalagayan mo hehe 😅😅😅

Hoping for safe and normal delivery din mamsh. 🙏 Congrats sainyo both ni Bb😍😘

Congrats mamsh! Buti kp nakaraos kna same tyo ng edd. ilang kilos si baby?

5y ago

2.7 kg po sia.. Kala ko aabot sia ng 3+ kasi pinagssabihan nako ng mga tao sa opis na malaki daw tlg tiyan ko.. Sakto pmn pala 🤣😂

Congraaaaats po 💟 sana makaraos na din ako due date ko November 22🙏

5y ago

Soon mommy.. Goodluck po :)

Congrats po. Buti po helathy at safe kayo ng baby nyo😀😊

4y ago

Opo :) thankfully po :D

songrats po mommy! your journey starts here

Congrats momsh. Same EDD pero close cervix parin.

5y ago

So far mommy. Working me until nov 4..then tuloy na sa bouncing ball pag sa bahay and tinatamad maglakad.. Instead na kumain na nakaupo sa upuan, bouncing ball gngmit ko.. Try nio po mommy.