TEAM AUGUST

Nakaraos naba kayo mga ka team August? 38 weeks and 5 days na ako pero I did not feel anything, nag tatake na ako ng primerose 2x a day pero di humihilab naglalakad ako in the morning and afternoon, nag squat nadin ako😊pero wala padin. Excited ako masyado kasi FIRST BABY kopo to sana hindi kami ma overdue . Any advice please na pwede gawin para makapg dilate or para mapalabor na 😊Godbless us all.

13 Replies

pangatlo ultra sound kona to due date kona dis sunday ..lagi lang humihilab tyan ko at sumsakit pero masyado pa malikot yung bb last thursday na ie ako pero close pa cervix ko kahit lagi naka hilab ..pinabili nko ng epo at buscopan .. 4days nko naka take pero wla paring dugo na discharge sa ultrasound ko 2 lang yung amniotic fluid ko normal paba yun ? Tas nka pwresto na c bb pero ayaw nyapa talaga lumabas kahit anong paki usap ko 😂😂

Ns effective po pag pinapasok po sa pwerta nyo ing primrose😊 tapos squatting lang po and walking every morning, hayaan nyo lang po kumilos ng kumilos sa bahay lalo kung hndi naman po maselan. After 3days magllabor na po kayo nyan, and also wag madiliin momsh. Kusa po lalabas si baby pag gusto nya na talaga😊

4y ago

hindi kasi insert binigay sa akin pero babalik ako sa ob sa tuesday,

Uhm, mas effective daw ung iinsert ung primrose mommy kesa i intake.. then, sex coz it releases prostaglandins, hormone-like substances that are like the medications used to induce labor.

4y ago

tinitake kasi binigay sa akin gumagalaw lang si baby na parang anag hyper after mga 20 minutea ayun naninigas lang wala talaga effect kahit maglakad ako hahaha at squat babalik ako sa tuesday sana e IE ako

currently nasa ER. CS na ko mga momsh kasi wala na pala ko tubig 😅 di ko napapansin ung leak kasi as in sobrang konti lang na para lang siyang leukorrhea.. due date ko na din today.

4y ago

wow congrats mommy basta safe kayo ni baby ako no signs of labor at all talaga 39 weeks and 3 days na ako as in eager na akong i normal si baby 😊pero think positive padin I still have few more days bago kami mag induce labor

More walking and exercise lang mamsh 🤗 Ako Kala ko din maooverdue ako 41weeks bago ko nailabas 1st baby ko 😍 Pray pray lang din lalabas din yan makakaraos ka rin 💕

Same here po. Ginawa ko nadin walking, squats, drink pineapple juice... Sana makaraos na tayo.. God bless sa atin 🥰

Due date ko na today pero no labor pain din. wala rin nireseta si doc sakin na primrose. kaya induce na kami tom

Hello i am 38 weeks and 6days. Bukas 39weeks na pero parang ayaw pa lumabas ni baby sana makaraos na tayo

4y ago

same tayo mommy 39 weeks nadin ako now😊inaantay ko nadin si baby hehehe

momsh nuod ka po ng activating labor sa yt yung 2M views. try niyo 😊

4y ago

sige po try niyo. kasi andami ko napanuod at nabasa na kinabukasan or 2days naputok agad panubigan nila. have a safe delivery po!! 🤗

duedate ko na ngayon pero ayaw pa din lumabas ni baby