Finally nakaraos na🥰

Nakaraos din kami ni baby🥰 worth the wait and pain hehehe.. ❤️ kasi Trial Labor lang ako, maliit sipit sipitan ko😅 Thank you Lord🙏 di ako pinabayaan maECS No more sana all😆 EDD: February 27 Date of Birth: March 1 2:53pm Weight: 2.6 kg Normal Delivery #Ftm #welcomebaby #TEAMMARCH2021

Finally nakaraos na🥰
41 Replies

congrats sis, ako yung kapareho mo na lumagpas sa duedate ...march 2 sakin lumabas via normal delivery

3y ago

nice congrats din sayo sis! 😍 Magkasunod lang pala tayo hihi.. di pa sila magkabday😁