Finally nakaraos na🥰

Nakaraos din kami ni baby🥰 worth the wait and pain hehehe.. ❤️ kasi Trial Labor lang ako, maliit sipit sipitan ko😅 Thank you Lord🙏 di ako pinabayaan maECS No more sana all😆 EDD: February 27 Date of Birth: March 1 2:53pm Weight: 2.6 kg Normal Delivery #Ftm #welcomebaby #TEAMMARCH2021

Finally nakaraos na🥰
41 Replies

Congratulations. well actually mag sstart plang kalbaryo mo hehe mas madaling mag buntis kesa mag alaga ng baby. go mommy!!

3y ago

Oo mamsh lalo na First time mom, di talaga nagpatulog si lo kgabi.. hahaha laki adjustment