Biglaang pagkirot ng gilid ng tyan/puson..

May nakaranas po ba ng biglaang pagkirot/sakit sa gilid ng tyan/puson (womb) may time lang po kasi pag nkahiga ako biglaan, pag kanan bigla sumakit hndi ako mkabaling sa kabilang side or kahit higa/tihaya...

2 Replies

Parehas tayo, tas pag tatayo ng bigla masakit din sa kanan na puson, tas chineck up ako, ayun pala breech si baby, ibig sabhin suhi daw, nasa puson ko yung paa ni baby kaya masakit btw, im 18weeks pregnant

3y ago

nagpa ultrasound ako ganun dn... nsa kanan ko ung ulo ni baby tas ung pwet nya nsa puson ko

Related Articles