Pag pintig sa gilid at minsan puson. Normal ba?

Nakaranas po ba kayo ng ganito? Kala mo heartbeat nya sa sunod sunod na pitik. Kadalasan 2am nagstart skn

3 Replies

Madalas ko din feel yan mi. currently 32 weeks na ko. fetal hiccups daw ang tawag dun. Normal lang nmn un. Nagpractice na daw ng paghinga si baby sa loob ng tiyan kaya nagkakaroon ng fetal hiccups.

12mo ago

ah okay mi, di ko pa nasasabi kasi sa OB ko kaya wala akong idea. 33weeks na din me now

Sinisinok daw po daw si baby nun sabi ng OB ko. Normal naman daw yun kasi fetal movement din daw. Inom nalang daw po ako tubig kapag naramdaman ko

Fetal Hiccups? (try mo iresearch ito) ask OBGyne if may concern or naba-bother sa nararamdaman para mas malinaw at mapanatag ka.

12mo ago

thank you mi, nextweek pa kasi check up kay OB kaya nagwoworry ako. thanks sa info