Need your opinion po.

Hi, may nakaranas na po ba pag nag-ssquat parang may pressure o lalabas sa pepay? I’m 25w and 3d preggy na. Yung ihi ko amber yung kulay minsan kahit ang dami ko na iniinom na tubig, pero wala namang binigay na result yung midwife ko na may uti ako. Last check up ko, sinabi ko kay mw na every morning sumasakit puson ko every ihi kasi puno yung bladder ko atsaka masakit din yung back minsan.

1 Reply

Nako Mommy huwag ka muna mag squat sobrang aga pa baka mag pre term labor ka.

5y ago

Minsan lang po pag may kukunin ako sa ilalim kasi di ko po kaya yumuko