Negative to Positive

May nakaranas na po ba ng kagaya sa sitwasyon ko? Last mens ko po ay Jan 15, 2024, may app po ako ginagamit to track un ovulation day ko. Nagtry to conceive po kmi ni mister Jan 27-29 at base po sa app Feb 1 po un ovulation day ko tinry po uli nmin Feb 2-4 kht dpo ako sigurado sa app na yon sinubukan pa rin po nmin. 1 week after po non nagstart po sumakit un left or right side ng puson ko 2 weeks po itinagal non na may ksmang pagsakit sa lower back. Medyo nawala un pagsakit ng puson at lowerback ko hanggang sa un breast ko nman po ang unti unting sumakit. Dumating po un araw na nagmissed un period ko, sa ikatlong araw nagtry po ako magpt pero negative kaya nag antay po ako magpt pa uli after a week pero un result po ng pt ay negative pa rin po. Hndi na po uli ako nagpt pa kht 2 weeks na po ako delayed kht gusto ni mister magpt pa uli ako. 3 weeks after po ng missed period ko nagdecide po kmi magconsult sa ob para magpacheck ng ibang dahilan kung bkt delayed po ako kaya nagrequest po si Ob ng tvs. Nung araw na un po ay sya rin nagtvs skn, at during tvs doon po nkta na may maliit na gestational sac sa loob ko 0.2x0.1 cm at possible na buntis dw po ako sbi ni ob. Tinanong nya po ako kung kelan un last pt ko sbi ko po Feb 23 kaya snbi nyang pag uwi ko po sa bahay nmin magpt po uli ako. Agad ko po ginawa un pagpt, 2 pt po ang binili ko at ang result ay positive. Hindi ko po magawang maging masaya nung nkta ko un result ksi ang nsa isip ko po ay un maliit na sac, posible po ba na maglate pregnancy ako? Kse kung magbase sa last mens ko dpat malaki na po un sac ko ksi magdadalawang buwan na po akong delay. Nag aalala po ksi ako, dahil last year galing po ako kunan. Kaya imbis maging masaya ako na walang ibang problema sa loob ko at buntis tlga ako ay lungkot pa ang nararamdaman ko. 😔 Sana may makasagot po. Salamat.

1 Reply

I-pray nyo po na okay ang result. Ibibigay din yan ni Lord sa inyo my. Pa check po kayo ulit sa OB.

6mo ago

Hi po. Follow up checkup po ako nung saturday para basahin ni ob un tvs ko at ibang laboratories. At confirm na buntis dw po ako, early pregnancy po. Waiting po ako after 3 weeks for tvs po uli para mkta kung may pagbabago po si baby. Hoping na meron po at magtuloy tuloy sya para maibsan na un worries ko. Thank you po.