Hello po First time mom here po at my 23 weeks

Nakaranas na po ba kau na while natutulog bigla kayong may naamoy ng nag leak ng gasolina or kerosene, nalanghap nyo po nag hangin for 3 hours Ako po kasi nagising nalng sa amoy na di kaya talagang amuyin ng 4:15 am, kasabay ko nag baby ko na sobra ang kicks sa loob. 7:15 na ako naka alis ng bahay. Any advice po on what to do, nakakaharm po ba un sa baby? thank u#1stimemom #advicepls

1 Reply

baka may nagspray po ng something sa labas ang pumasok po sa bahay n'yo.