9 weeks Pregnant with Bleeding

nakaranas din po ba kayo ng bleeding na parang menstruation during your early pregnancy at 1 week na meron parin? Pashare naman po ng sa inyo.. thank you po. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

3 Replies

sabi ng mother ko natural lang daw yung ganyan bleeding parang pamawas lang daw yan

4y ago

Ako din mag spoting ulit umiinum naman ako pampakapit. Saka bed rest 27 weks palang me. ..

momsh ano namn po tinetake mong gamot na binigay sayo ni OB?

4y ago

pampakapit at vitamins po.

Itawag niyo na po yan sa OB niyo.

1y ago

kamusta po. Same tayo musta po baby mo?