ask lang po?

May nakaranas din po ba dito ng pamamanhid ng kamay tapos masakit pa cya kapag hinahawak mo?

12 Replies

Yes mamsh before at after giving birth. Reason/s are as follows: 1. Weight Gain kaya nacocompress ang nerves natin sa katawan kaya nagkakaroon ng nerve impingement na madalas sa buntis o sa kakapanganak palang. 2. Pwedeng dahil manas ka kaya may fluid accumulation at dahil dun again naiipit ang nerves ng katawan mo which makes it pamamanhid ng kamay. Treatment: Hot compress then alternate with cold compress bale sa unang araw hot compress then next na araw naman cold compress. #medicalpractitionerhere :-) Ingat sa ating lahat mga mamsh and GOD bless you...

ako mumsh.. 37 weeks preggy nagsimula nung april 1 hanggang ngayon masakit parin at namamanhid lalo pag gising sa umaga sobrang sakit ... na parang may pilay at di maiclose ung mga kamay

Yes until Now.. 35 weeks preggy.. Carpal Tunnel Syndrome isa sa mga nararamdaman po natin.. Keep safe mamsh..

Noon nung preggy ako as in di ako maka hawak ng kht anong bagay ng matagal. Manas is real hehe

Yes momshie same here curpel tunnel dw tawag dun and wala xang gamot kusa n lng de un mawawala

Me momsh🙋 Hinahayaan ko nalang😅 Nawawala din naman kasi eh!!!

i feel it, pag sinasara ko kamay ko ang sakit ng mga joints.

Me po after manganak...cs po ako that time...

Yes po, lalo na pag bagong gising ako.

Ako po After Ko manganak.