Sss maternity saan po pwedi tingnan kung magkano na claim q po at kung tanggap po ba ung application

Nakapg pasa na po kc company q.ng notify na din po c sss sakin na tanggap na nila ung mat1 ko..consider na po ba un na my makukuha ako..kc hulog q lang nung 2020 is jan,feb,march,april and july...my makukuha po kaya ako?ty po sa sagot..march 2021 po due q

1 Reply

Hello mommy! Kung ung MAT1 mo is processed by your company’s HR, alam nila icompute yun kung magkano makukuha mo OR kung may makukuha ka. Better ask your company’s HR po. Kasi if meron, si company mag aadvance nyan sayo then sila magrereimburse kay SSS. :)

3y ago

Hindi daw cla ng re release kung d ako maka tapos ma nganak..antayin q nalg daw maka panganak...wala daw kc po update sa kanila ung sss...d din nman ako maka punta mismo sa sss para mag update..kc employer q nga po ng process...thank u po sa sagot