Walking/Paaraw

Nakapapag-walking po ba kayo nung 7 months kayong buntis? Ako kasi hindi makabangon ng maaga, at hirap na lalo makatulog sa gabi. Simula nung last week ng march hindi na ako nakakapag-lakad lakad. ?

1 Reply

Ako mommy pinagbabawalan pa ni OB magwalking.. 7 months pregnant ako now and 8 months pa nya ako pinapagstart. Siguro dahil na din sa kagagaling ko lang sa bed rest. Pero hirap din talaga ako gumising sa umaga 😊

5y ago

Yes po mommy. Ask ko po sya sa next checkup ko. Thank you po 😊 God bless at ingat mommy.