SafeBirth Lying in

May nakapanganak or nagpapacheck up po dito sa Safe birth? May nakakaalam po ba ng package nila?? Sa congressional ave sila? TIA? #1stimemom

SafeBirth Lying in
2 Replies

Try n'yo po sa Zeti's Angels Pink Lying In Clinic. Check n'yo po ang Fb page. ? Package nila sa Normal delivery is 8k mas mababa pa pag with philhealth. Dun po ako nanganak Normal delivery non philhealth inabot ng 11k.

4y ago

masungit daw mga midwife don at masikip ang lugar...

Meron din po silang branch dito sa Litex, nug nag inquire ako ang normal daw sa kanila ay 15k+ may philhealth na iyun, aabot daw po ng 30k+ pag walang philhealth. Ang CS po mga 100k.