Usapang Vaccine

Nakapagpa covid vaccine na ba kayo mga moms? Lalo na po ung mga breastfeeding moms.. If yes, pano at anong vaccine. If not.. Reason po.. Salamat .. #JustMoms

1 Reply

What vaccine mommy? covid vax po? Ako mommy, done na 2 doses of sinovac. Okay naman kami ng baby ko. Since breastfeeding kami, i believe makakapagpasa ako ng immunity with my baby thru my breastmilk. Flu vaccine naman next ko, sabay sa flu vaccine ng baby ko.

3y ago

Yes, for covid vaccine sis. Salamat.