PWEDE MAGTANONG AFTER NYO MABASA MGAMIMA TIGNAN NYODIN YUNG HEARBEAT NI BABY AND TUMMYKO AT 17 WEEKS

Nakapag pa checkup napo ako nung isang araw and ang pagbubuntis ko ay 17 weeks and 2days na ngayon na heartbeatan nadin sya can i ask lang mga mima nabigyan na kase ako ng lab req and ipapagawa koyun sa fri kasama ng pelvic ultrasound first ultrasoung koyun nag ooverthink lang ako kase baka mamaya walang makita sa ultrasound pero i hope meron na medyo kabado lang kase ako ask kolang once na may heartbeat ba na detect sa tyan mo sa doppler may laman na baby na yung tiyan mo kase sabe sa hospital imposibleng may ma detect ang doppler kung wala namang baby sa loob so it means baby mo yung nade detect naten don’t overthink mami may makikita yan sabe ng ob ko i have a past trauma for my pregnancy kase walang nakita sa ultrasound kaya trauma ko pag usapang ultrasound lagi wala nakikita sana this time mga mami may makita na i claim that 🙏🏻🥺

PWEDE MAGTANONG AFTER NYO MABASA MGAMIMA TIGNAN NYODIN YUNG HEARBEAT NI BABY AND TUMMYKO AT 17 WEEKS
1 Reply

may heartbeat based sa doppler. 17weeks na kaya makikita mo na si baby sa ultrasound. always pray for your safe pregnancy and healthy baby.

5mo ago

thankyouuu po sa reply on my post i hope to see my baby on ultrasound 🙏🏻🤍