SSS Maternity Notification

Nakapag file na po ako for Maternity Notification sa SSS pero paano po yan if I decided to quit my job? Possible po ba na babayaran ko nalang monthly yung SSS ko para maka benefit pa rin ako? Thank you po. [Asking for a friend]

1 Reply

Momsh yung akin po, nung nagpasa ako ng mat1 yun na din yung last hulog ko sa sss dahil nagresign na ko. Vinerify ko if pwede ba hindi muna ako maghulog then they told me na okay lang if maghulog ako or hindi. Regardless, i can still claim my matben