Pls answer mga mommy

Nakalubog po kasi ang nipples ko. May possibility po bang makapag pa breastfeed po ako? or pump man lang? Thank you po sa mga sasagot

2 Replies

Kung inverted nipple ka, ipasipsip mo sa partner mo para lumabas then kung okay na ipalatch muna kay LO. Wag ka muna mag pump hanggat di oa lumalabas si LO dapat ipalatch mo muna kay LO kasi pag di napalatch sasakit yang dede mo po at titigas

Same tayo nang case po mommy, inverted nipple kaya yong sa dalawa kong anak breast pump.